Get Adobe Flash player

Mẹo vặt công sở

Những mẹo vặt công nghệ P3

11. Đã bao giờ bạn đăng nhập Facebook trên 1 thiết bị lạ nhưng lại quên đăng xuất. Rất may là Facebook cung cấp 1 chức năng cho phép đăng xuất tài khoản từ xa trên 1 thiết bị lạ. Bằng cách truy cập tới tùy chọn Security rồi chọn "Where You're Logged In" và bấm vào "End All Activity".

 

12. Bạn có thể quay trở lại màn hình Home Screen của Apple TV bằng cách bấm và giữ nút Menu thay vì phải bấm nhiều lần nút này.

 

13. Tai nghe iPhone có thể được sử dụng như 1 nút bấm chuyên dụng để chụp ảnh trên iPhone, bạn chỉ cần bấm nút tăng âm lương khi đang ở ứng dụng camera để chụp ảnh. Trong trường ứng dụng camera đang ở chế độ quay phim, bấm nút Play để kích hoạt quay phim.

 

14. Bạn có thể chơi nhạc ở chế độ nền từ các dịch vụ online như Youtube hay Soundcloud. Đầu tiên mở Youtube hay Soudcloud bằng trình duyệt Safari sau đó bấm nút Home để thoát ra ngoài rồi vuốt lên trên để mở Control Center. Tại đây, bạn có thể bấm nút Play để chơi nhạc ở chế độ nền.

 
 

15. Người dùng Mac có thể tạo ra chữ ký điện tử bằng cách sử dụng ứng dụng Preview. Đầu tiên, mở ứng dụng Preview lên sau đó chọn Toool > Annotate > Signature rồi dùng chuột để vẽ chữ ký điện tử.